Nguyên liệu:
- 600 gr thịt gà
- 1 thìa muối
- ½ thìa hạt tiêu xay
- 2 thìa bột mỳ
- 1 thìa bột chiên
- 1 quả trứng
- 1 cốc sữa
- Dầu rán
cách làm:
Ướp gà với muối và hạt tiêu
Trộn bột mỳ và bột chiên rồi để sang một bên
Đập trứng ra và đánh đều. Trộn trứng với sữa. Ngoáy
thật đều lên.
Nhúng thịt gà vào hỗn hợp trứng sữa rồi cho sang
bát bột, tẩm bột cho bao đều quanh
miếng thịt gà.
Cho dầu vào chảo, đun nóng. Sau đó cho gà vào rán,
để lửa ở mức trung bình.
Rán gà đều các mặt từ 15 đến 20 phút hoặc đến khi
gà chuyển màu vàng là được.
Thịt gà ngấm gia vị, đậm đà, giòn và thơm. Các em
bé sẽ rất thích đấy
Dùng giấy thấm thấm khô dầu, cho ra đĩa chấm kèm với
chanh muối ớt hoặc ăn với ketchup và tương ớt cũng rất ngon