THPT Chuyên Vị Thanh

Số 04 Đường Đồ Chiểu TX Vị Thanh - Tỉnh Hậu Giang


You are not connected. Please login or register

Diễn đàn cần một sự thay đổi cả về Hình Thức lẫn Nội Dung !

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ç £ ø v e r

avatar
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp  4
-Như trên tiêu đề Clover đã đề cập . Diễn đàn trường chúng ta năm nay thật sự đã có một sự thay đổi lớn , một bước đột phá về Hình Thức , mem nhiều hơn , onl thường xuyên hơn, pài nhiều hơn và mọi người đều rất thân thiện .
Nhưng nếu theo dõi diễn đàn xuyên suốt từ năm trước đến nay thì sẽ thấy rõ ràng về mặt Nội dung vẫn ko được cải thiện là bao . Có chăng là nhiều những sự kiện HOT mà páo chí mạng post đầy rồi được lặp lại ở đây , Clover ko có ý zì nhưng thực sự những pài đó chỉ mang tính giải trí nhất thời , ko có giá trị học tập và trao dồi kiến thức lâu dài.
- Admin vừa post một Topic làm Clover thực sự thức tỉnh . Nếu tiếp tục tình trạng này thì diễn đàn chúng ta ko còn là một diễn đàn Trường - dành cho học sinh của trường nữa => Hệ lụy là chẳng còn ai thiết tha vào đây để tìm hiểu và học tập , chán nản sẽ dẫn tới việc đóng cửa 4rum là chuyện tất yếu trong tương lai.
- Học hỏi từ những diễn đàn khác , Clover nhận thấy những thành viên rất tích cực trong việc học tập , bằng chứng là hễ cứ đưa ra bài tập nào là có người giải ngay ; những chủ đề Bài Tập và Kinh nghiệm học tập luôn là những chủ đề quan trọng hàng đầu .Có lẽ chưa có một động lực nào thực sự đủ mạnh để thúc đẩy các member vào diễn đàn trường chúng ta để cùng nhau giải bài tập và chia sẻ kinh nghiệm đúng như mục đích ban đầu của Admin.
Clover đề nghị mỗi môn học sẽ lập một quỹ riêng cho Mod Box "cầm đầu ". Hoặc trường sẽ trợ cấp cho Mod Box của mỗi môn học những phần quà như tập vở ....
Mỗi tháng sẽ tổng kết thành viên post nhiều đề thi , kiểm tra , bài tập hay nhất ( tât nhiên là có key ), và ở mỗi chủ đề bài tập sẽ là địa điểm cho các thành viên thi đua , trao dồi kinh nghiệm , nộp bài sớm nhất và chuẩn xác nhất sẽ nhận quà luôn một thể.
Mặc dù phần quà cũng ko fải là lớn , nhưng hy vọng nó có một chút zì đó gọi là Động Lực cho các mem trường ta cùng thi đua với nhau .
Chỉ là một chút đề nghị nhỏ , nếu Admin và các bạn đồng ý thì Clover mới xin được phép triển khai kế hoạch nhỏ này cho nó thực tiễn hơn để mà có thể áp dụng !
Cám ơn đã đọc pài viết của Clover Mời các bạn cho ý kiến tiếp theo để cứu vớt diễn đàn trường ta . ( Xem ra Admin giận lắm nên mới viết cái Topic - Đóng cửa diễn đàn ) - Chúng ta fải hành động nhanh lên thuiiiii !!!


_________________
Nhẹ nhàng... là gió ...Vô tình.. là gió ... Lặng lẽ... là gió..
Từng trải... là gió ...Phiêu diêu... là gió...Trống rỗng...Là Gió

Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/onlylove_onlyheart_for_onlyyou

Demon

avatar
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
Kui đồng ý hai tay hai chân zí một cái đầu luôn! Đề nghị mọi người cũng đồng ý luôn nhá!
Chứ để đóng cửa diễn đàn thì buồn chết luôn oá!
Tui cũng thấy mình có lỗi! Tui chỉ chú ý post những bài... mà ít khi quan tâm đến học tập!
hjhj! Giờ tui cũng thức tỉnh oài!
Mọi Người cũng nhau cố gắng nhé!
Kui tin rằng níu mọi người cùng cố gắng thì chắc sẽ làm cho Admin thay đổi ý định!

Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/binbin_kute

KhoaiLang

avatar
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp  4
Tui củng đồng ý nửa , chúng ta hảy cung nhau xây dựng lại 4rum đi , bửa nay mới onl thấy admin mở cái topic hít hồn hết trơn .


_________________
Chẳn hỉu sao cái 4rum nó buồn qá trời zậy ta ơi
Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/jw!VeA4nGOGHx8lG1m7_UKIXEHlwys0/artic

Khóc

avatar
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
Khóc ko có ý kiến!


_________________
Tôi muốn phá vỡ hình tượng idol trong bạn, đập nát họ ra, miêu tả họ dưới những góc độ trần trụi nhất rồi sau đó từ đống điêu tàn, bạn thấy họ gượng dậy và toả sáng
Spam ít thui nhe..Nghe chưa?!Ngoan cố nè!
Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/sweet.lie1225

TheFireStar

avatar
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp  4
Vấn đề đầu tiên, vấn đề cốt lõi mag tính chất quyết đinh vẫn là tiền. Nếu mà có kinh phí thì TFS đâu phải bỏ xiền ra cho mấy kì CTV KC...Sắp tới Giáng Sinh, sắp thi HKI xong... Nếu 4rum chưa đóng cửa, TFS dư định sẽ có thêm 1 event nữa...

Về 4rum thì, TFS nghĩ đội ngũ mod hoạt động chưa thấy hiệu quả... Vi phạm chữ kí, avatar, bài viết... khá nhiều mà không thấy sửa.... Trong 4rum mà TFS thik nhất (ko phải 4rum trường ta ^^), tuyển mod lun yêu cầu 1 bài test, phân công lịch trực 4rum, tại mỗi thời điểm lun có ít nhất 1 mod online (diễn đàn ta  chắc ko cần đến thế rồi)... Điểm số, thẻ,... 1 mình TFS ko lo hết được vì năm nay thi tú tài vs đại học...

Mem, như Devil nói đc ùi, hem có gì để bổ sung...

Giờ viết 1 bài cho topic của admin haha


_________________


4rum ta ngày càng load lâu...

Xem lý lịch thành viên http://www.firestar.co.cc

Khóc

avatar
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
đếm số lượng mem online chỉ trên đầu ngón tay thì mod có onl cũng tự quản lí nhau.


_________________
Tôi muốn phá vỡ hình tượng idol trong bạn, đập nát họ ra, miêu tả họ dưới những góc độ trần trụi nhất rồi sau đó từ đống điêu tàn, bạn thấy họ gượng dậy và toả sáng
Spam ít thui nhe..Nghe chưa?!Ngoan cố nè!
Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/sweet.lie1225

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết