THPT Chuyên Vị Thanh

Số 04 Đường Đồ Chiểu TX Vị Thanh - Tỉnh Hậu Giang


You are not connected. Please login or register

Chú ý! Chú ý!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Chú ý! Chú ý! on Fri Sep 12, 2008 11:49 pm

wakonxauxi

avatar
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
Các bạn ạ, trên web chuyên sâu về các môn (toán, lý, hoá, v.v…) thì chuyện học hỏi ở đó tất nhiên là tuyệt vời ko cần phải bàn cãi, điều ấy ít nhiều khiến chúng ta không thiết tha cho lắm với mí kái box tương tự được lập ra trên diễn đàn của trường. Thế nên mình nghĩ, học tập về những gì chuyên sâu và có hệ thống rạch ròi, chủ yếu là lý thuyết, chúng ta cần các web chuyên nghiệp như vậy, còn những thắc mắc tương đối không quá khó, hiển nhiên bạn bè cũng giúp đỡ nhau được... Như vậy, thay vì đặt câu hỏi trên các web lớn và chờ đợi một thời gian khá lâu, mà bit đâu là cũng ko ai ngó tới câu hỏi của mình, sao các bạn ko vào diễn đàn của trường để gửi những thắc mắc đó? Bạn bè của chúng ta cũng nhiệt tình lắm, mình tin rằng chúng ta không phải chờ đợi mỏi mòi để có được câu trả lời đâu.. Hãy làm cho các box vật lý, hoá học, toán, sinh, AV, sử, địa, tin học… của diễn đàn chúng ta sôi nổi hơn lên, các bạn nhé!...
Lời nhắn các em:
Đã là học sinh cuối cấp nên chị ko có nhiều thời gian để tham gia diễn đàn nữa, chị chỉ muốn tiếp thêm chút lửa cho cái lò sưởi của ngôi nhà chúng ta ấm áp hơn lên (Mr.Quan đã châm lửa ùi moà, đúng hok các em, ủng hộ thầy đi chứ… >0<)
Hy vọng các bạn nhỏ sẽ làm cho forum của chúng ta ngày càng phong phú… Phát huy sức mạnh đoàn kết và giúp đỡ nhau nhiều hơn trong học tập để cùng tiến bộ! (Ta đã già rùi nên ngôn ngữ coá phần trịnh trọng we'.. hí hí..)

Xem lý lịch thành viên

2 Re: Chú ý! Chú ý! on Sun Sep 14, 2008 1:14 pm

Khách v


Khách viếng thăm
Em dang co gang lam forum them phong phu ne chi! :lol!: :lol!: :lol!:

3 Re: Chú ý! Chú ý! on Mon Sep 29, 2008 8:40 pm

smallbear10v


Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
tat nhien phai gop lua rui` chay' lon moi dep mu` :cyclops: :cyclops:

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết