THPT Chuyên Vị Thanh

Số 04 Đường Đồ Chiểu TX Vị Thanh - Tỉnh Hậu Giang


You are not connected. Please login or register

5 cách để blog của bạn nườm nượp Page Views

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Sad

Sad
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp  4
5 cách để blog của bạn nườm nượp Page Views

1]Nếu muốn được quan tâm, bạn chắc chắn phải quan tâm người khác. Siêng “nghía” blog của bạn bè, đọc những entry mới và comment thật chân thành vào, nha bạn !

2] Tìm đến những blog nổi tiếng và … quăng comment vào. Cách này hơi cổ điển, nhưng nếu comment của bạn thú vị, sẽ có nhiều người link từ blog người khác sang blog bạn.

3] Để chế độ Public blog để tất cả “khách vãng lai” đọc blog bạn và có thể chia sẻ bài viết với bạn.

4] Theme đẹp, bài viết hay, “óanh” trúng tâm lí tuổi ô mai bọn mình [thí dụ bạn có thể viết bài về tình bạn, về thời trang, cách tạo theme, các thủ thuật chat trong blog, post ảnh …], mọi người sẽ kéo vào blog bạn “ầm ầm”

5] Một ngôi nhà trông buồn tẻ, xấu xí, hổng có hoa hòe trang trí… sẽ khó hấp dẫn mọi người ghé chơi thường xuyên. Thế nên bạn cần đổi giao diện blog, đổi blast, cập nhật bài đều đặn


Nên nhớ khi làm blog !

1].Copy theme đẹp của người khác về blog mình là chuyện không sai [vì trên Yahoo 360, chức năng chia sẻ theme được ủng hộ]. Tuy nhiên, nên để lại comment cho “chủ nhân” biết. Tương tự, bạn cũng nên hỏi ý kiến người khác khi bạn muốn “mượn” một bài viết, một tấm ảnh trên blog họ, ghi rõ nguồn gốc của nó trên blog bạn.

2].Nếu xem blog như là nơi giao lưu, bạn không nên viết quà rõ, quá kĩ về mình để tránh bị lợi dung. Sẽ có nhưng người xấu quấy rối bạn nếu bạn “tung” lên blog số điện thoại, địa chỉ, hình ảnh riêng … Cẩn trọng trong một xã hội [ảo] không phải chỉ có bạn bè mình thôi, bạn nhé !


_________________
Xem lý lịch thành viên http://sieupro.forumotion.com/forum.htm

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết